Các dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc luôn phải thật trách nhiệm

Panic Luke là trong tay anh. Có gì chúng ta có thể làm gì?

Bird lại im lặng. Tôi chỉ có thể nghĩ đến một điều. Và tôi thậm chí không chắc chắn nếu mua hàng trên taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao điều đó sẽ làm việc.

Thôi nào.

Media. Chúng tôi có thể nói với các phương tiện truyền thông những gì đang xảy ra ở đây. Chúng tôi có thể gửi cho họ chứng minh bằng máy tính. Sau đó mọi người sẽ nổi loạn. Họ sẽ phải mua hàng alibaba đóng tất cả mọi thứ.

mua hang tq

Nghe được đó. Hãy làm điều đó.

Vì vậy, dễ dàng phải không, ‘Bird nói. Tôi không biết nếu họ sẽ tin chúng ta. Nếu không, chúng ta treo. Nghĩa đen có khả năng trong trường hợp của bạn.

Luke cũng đã cân nhắc lựa chọn của mình. Nó không giống như taobao 1688 cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn, cuối cùng anh nói. Nhưng làm thế nào để có được các tập tin? Tôi không thể sử dụng một máy tính.

Bird thề. Tôi cũng không vậy. Anna hai, bởi vì nó là mù quáng. Người duy nhất tôi có thể nghĩ là Jake. Nhưng họ không thể nhập vào phòng máy tính.

Rất khó để tuyển người chuyển hàng Trung Quốc

Fuck.

quái nặng, yeah. Khi làm như vậy anh sẽ không biết được mật khẩu. Người duy nhất có thể tìm hiểu là Anna.

Vì vậy, vẫn chưa có giải pháp, Luke nói một cách chán nản.

Vâng. Fusion tạm thời.

Ice chảy trong máu của Luke. Điều đó là rất nguy hiểm, thậm chí nếu bạn làm điều đó với hai mà có thể chạm vào nhau.

Bạn có thể dính Jake và Anna là một thấu thị. Đối với cô, các quy tắc thông thường không áp dụng.

Luke là một sự im lặng dài. Nó không phải là chúng ta có một sự lựa chọn là phải order tmall hoặc một cái gì đó. Chúng tôi làm điều đó.

Được rồi.

Đó là phản ứng cuối cùng mà Thánh Luca đã dự kiến. Bạn có hiểu những gì bạn đang nói? Bạn có thể chết trong sự hợp nhất. Linh hồn tôi sẽ là của bạn để ăn tươi nuốt sống mãi mãi. Bạn nhập vào một nguy cơ chuyển hàng trung quốc lớn.

Nếu tôi không làm điều này, có một nguy cơ lớn hơn. Răng của cậu bé đã được siết chặt. Trong hào quang của mình chập chờn một thời gian ngắn màu sắc của kháng. Tất cả các bạn có thể chết. Tôi không có nguy cơ. Tôi đồng ý với các Fusion. Làm thế nào nên nó?

Anh cảm thấy hai tâm hồn trở nên một với mình, kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyển hàng Quảng Châu của họ chảy vào anh ta. Thật tuyệt vời.

Luke bước đi. Đó là thời gian để gửi một vài email. Và không chỉ đến các phương tiện truyền thông.

tâm trí của Anna là địa chỉ e-mail được lưu trữ trong gia đình của mình.

Add Comment