Sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại triển lãm Vietbuild 2015

 

Tháng 3, 2015 như thường lệ, các hãng sàn gỗ công nghiệp cao cấp hồ hởi tham gia hội chợ Vietbuild, hội chợ vật liệu xây dựng lớn nhất được tổ chức hàng năm tại Hà Nội. Đây là một hội chợ uy tín mở ra cơ hội cho các hãng sàn gỗ công nghiệp cao cấp hàng đầu giới thiệu các sản phẩm mới . Năm nay, với sự thành công ngoài mong đợi của thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp cuối năm 2014, các doanh nghiệp sàn gỗ mạnh dạn triển khai nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ vượt trội , mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn cho các công trình của mình. Đã khá lâu mới xuất hiện nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến vậy. Ngoài những hãng với mặt hàng sàn gỗ cao cấp lâu năm như Janmi, Ruby Floor, Thaixin, Kronohome, Mas Floor, Kaindl thì nổi lên 2 loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều dòng sản phẩm mới và khác biệt.

San go cong nghiep Kronoswiss Thụy sỹ chính hãng

San go cong nghiep Kronoswiss là dòng san go cong nghiep cao cấp đã xuất hiện tại Việt Nam từ đầu những năm 2000 tuy nhiên thời gian đó, dòng san go cong nghiep này được cung cấp nhỏ giọt và hạn chế về quy mô do sự nhập khẩu ồ ạt của các dòng san go cong nghiep Trung Quốc với thế mạnh là giá thành rẻ hơn nhiều . Mãi đến năm 2014, nhận thấy sự thoái trào của các dòng sàn gỗ chất lượng thấp này với nhiều hạn chế về chất lượng và độ bền , cơ hội để san go cong nghiep Kronoswiss tạo được sự đột phá đã đến và minh chứng hùng hồn là dòng sản phẩm này bán cực chạy vào cuối năm 2014. Đầu năm nay, nhà nhập khẩu san go cong nghiep Kronoswiss đã tập trung giới thiệu dòng hàng chịu nước do nhà máy sản xuất riêng cho thị trường các nước có khí hậu ẩm ướt và đặt hàng số lượng lớn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu cao từ người tiêu dùng tránh tình trạng khan hàng xảy ra phổ biến.

 Sàn gỗ inovar sàn gỗ công nghiệp cao cấp

San go cong nghiep Inovar Malaysia chính hãng

Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

sàn gỗ công nghiệp kronoswiss

San go cong nghiep Inovar là thương hiệu san go cong nghiep chịu nước lâu đời tại Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Là dòng san go cong nghiep có tính chịu nước đặc thù , san go cong nghiep Inovar được người tiêu dùng đặc biệt tín nhiệm bởi sự bền bỉ của sản phẩm . Mặc dù san go cong nghiep Inovar là sản phẩm có tính đa dạng rất cao khi có đến 5 dòng hàng cạnh tranh từ trung cấp đến cao cấp tuy nhiên nhà nhập khẩu vẫn quyết định giới thiệu thêm 2 dòng sản phẩm là sàn gỗ ngoài trời và sàn nhựa tại hội chợ Vietbuild lần này. Với uy tín có sẵn trên thị trường san go cong nghiep, 2 dòng sản phẩm trên hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực sàn gỗ nói chung.

 

Add Comment