Sơ lược vài nét về sàn gỗ công nghiệp và đặc điểm của chúng

 

Sàn gỗ công nghiệp rẻ là một sản phẩm sàn tổng hợp nhiều lớp hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng quá trình cán. Đây là loại sàn có thể mô phỏng chính xác gần như bất cứ điều gì – gỗ, đá, thậm chí hình ảnh hoặc quét của bất cứ điều gì có thể tưởng tượng kể cả sàn gỗ tự nhiên – bằng cách phủ một lớp vật dính liền nhau chụp ảnh với một lớp bảo vệ rõ ràng. Lớp nội thất thường được cấu tạo từ nhựa melamine và vật liệu fiberboard.

o sàn gỗ công nghiệp rẻ

Lịch sử và đặc điểm sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đã được trồng phổ biến kể từ khi chúng được phát minh ở Thụy Điển vào năm 1977 dưới cái tên “Pergo” và đến Bắc Mỹ vào năm 1994. Bởi vì độ bền, tính chất hợp vệ sinh và dễ dàng cài đặt và bảo trì, Sàn gỗ công nghiệp đã trở thành một thay thế chi phí thấp với ván sàn gỗ tự nhiên, đá, ngói.

ván sàn gỗ tự nhiên

Hèm khóa Sàn gỗ công nghiệp (ván gỗ bị khóa lại với nhau mà không cần dán keo lưỡi và rãnh với nhau) được phát minh vào năm 1996, cũng tại Thụy Điển. Tuy nhiên, một hệ thống để giữ các tấm ván ván sàn gỗ với nhau được phát triển bởi một công ty của Bỉ cạnh tranh và phát hành một năm sau đó.

Sàn gỗ công nghiệp thường được đóng gói trong một số lưỡi và groove ván có thể được bấm vào nhau. Thỉnh thoảng, một pad được trước gắn vào mặt sau của tấm ván để cung cấp một cài đặt nhanh hơn sau đó cài đặt một miếng riêng biệt và cung cấp cải thiện độ ẩm và tính chất giảm âm thanh.

Nó là quan trọng để giữ cán mỏng sạch. Bụi bẩn và các hạt khác có thể làm xước bề mặt trong khu vực giao thông cao. Nó cũng quan trọng để giữ cho chúng được khô ráo, như ngồi nước có thể làm cong hoặc sưng lên, mặc dù một số thương hiệu đến với Lớp phủ chống nước. miếng dính trên bàn chân của đồ nội thất cũng là một ý tưởng tốt.

Cảnh giác với những sản phẩm gỗ chất lượng thấp, mà có thể nhìn dưới sức thuyết phục trong thi đua của họ bằng gỗ hoặc đá và trở nên tách ra (tạo ra những khoảng trống giữa các tấm ván).

Nó cũng quan trọng để xem xét rằng sàn gỗ thường được làm với formaldehyde và như vậy, chất lượng không khí có thể là một mối quan tâm do các phiên bản của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Một số sàn sử dụng một quá trình hóa học để giảm thiểu và trung hòa khí thải như vậỵ.

Add Comment