Dự án HausNeo trọn vẹn niềm vui sống

Du an HausNeo là dự án căn hộ tầm trung được chủ đầu tư EZ LAND đặt hết khá nhiều tâm, dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng lấy cảm hứng từ Châu Âu với mục đích đem đến những tiện ích cao cấp cho cư dân của mình.

can ho hausneo

Dự án HausNeo trọn vẹn niềm vui sống

Là 1 trong các dự án số ít có 100% vốn đầu tư ngoại quốc, công trình căn hộ HausNeo visit web site có chất lượng nổi trội so với những đối thủ. Vì là dự án có cấu trúc theo trường phái kiến trúc Đức, thế nên cộng đồng người dân nơi đây sẽ có các trải nghiệm Tây phương vô cùng khác biệt. Tuy thế vì dự án căn hộ HausNeo tối đa điều kiện cho làm việc và sinh sống, vậy nên mật độ phủ xanh của dự án chưa thực sự lớn so với các đối thủ cùng loại.

HausNeo mang trong mình những ưu điểm vượt bậc về vị thế và tiện nghi vì được xây dựng theo chuẩn Đức với cấu trúc độc đáo Bauhaus, Phan tich du an Hausneo quan 9 cua SaleReal có địa thế được chuyên gia nhận xét cao, có thể coi là điểm chiến lược của khu quận 9. Không chỉ có địa thế thuận lợi, căn hộ HausNeo còn sở hữu tiện ích cao cấp. Với sự tìm tòi và tìm hiểu kỹ lưỡng đời sống của người Việt, những tiện ích của căn hộ HausNeo đã được chọn lọc và kết cấu để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả những dân cư của công trình. Mạng lưới tiện nghi của căn hộ HausNeo phục vụ đầy đủ các yêu cầu từ cơ bản tới cao cấp nhất như hệ thống bể bơi hauspool, sân chơi nước thiếu nhi, cửa hàng tiện ích, khu vực gym ngoài trời, khu vực hoạt động cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời… tất cả đều đem tới trải nghiệm sống tiêu chuẩn Đức nhất.

Công trình HausNeo quận 9 có gì đặc biệt

Đặc biệt, công trình căn hộ HausNeo là 1 ví dụ tiêu biểu cho mô hình BDS căn hộ tiêu chuẩn Châu Âu tại khu Đông thành phố. Điểm vượt bậc trước tiên phải nhắc tới của dự án căn hộ HausNeo chính là kết cấu. Lấy cảm hứng phong cách Bauhaus của Đức. HausNeo xem trọng vấn đề xây dựng những công trình tận dụng tối đa điều kiện sống cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, đơn giản những chi tiết, tuy vậy vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cao. Với kết cấu theo lối mỹ thuật Bauhas, công trình căn hộ HausNeo mang tới điều kiện sống xứ Tây Âu ngay ở nhà gia chủ tại lòng quận 9. Bên cạnh đó, dự án được xây dựng bởi đơn vị xây dựng uy tín chất lượng hàng đầu. Với các chuẩn mực nghiêm ngặt của Châu Âu được đề ra, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều kiện sinh sống đậm chất Đức do công trình căn hộ HausNeo mang đến. Cùng với đó, nội thất được nhập khẩu sang trọng được lắp đặt sẵn trong không gian nhà khi bàn giao cũng sẽ là 1 điều khiến cho quý khách hàng của căn hộ HausNeo thêm yêu thích và hài lòng.

 

 

Add Comment