Bán máy chạy bộ online có cần nhiều vốn không?

– Tống đương gia, tuy ông không thích Tiêu gia ta buôn bán Máy chạy bộ hương phấn, Tiêu gia ta cũng không tị hiềm ông buôn bán vải vóc trang phục, không biết Tống đương gia có hứng thú hay không?

Tống Cao Nguyên giơ một ngón cái lên nói:

– Muội tử này của ta, bản lĩnh còn hơn đấng nam nhi.

Một thương gia kinh doanh phấn sáp liền đứng lên:

– Tiêu đại tiểu thư, Tiêu gia các cô muốn kinh doanh tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà phấn sáp, không một ai có thể ngăn cấm, nhưng cũng không thể không để ý đến quy củ như vậy, nên nhường chúng ta một phần kinh doanh nước hoa và xà phòng, nếu không sao chúng ta làm ăn được.

Nguyễn Hàng Cao lắc đầu:

– Chư vị chưởng quỹ, chúng ta đều là máy chạy bộ điện nhập khẩu người làm ăn buôn bán, việc kinh doanh không phải chỉ mình ta có thể làm, ai cũng có thể, tương hỗ cạnh tranh mới có thể phát triển lâu dài.

Tống đương gia hừ một tiếng nói:

nhiều mẫu mã moi của máy chạy bộ điện

– Tương hỗ cạnh tranh? Tiêu đại tiểu thư, nước hoa xà phòng vừa ra, việc buôn bán máy tập chạy bộ điện hương phấn của chúng ta mười phần giảm bảy phần, làm sao có thể cạnh tranh được, sợ rằng Tiêu gia các ngươi độc quyền rồi, cô coi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn Hàng Châu thương hội chúng ta vào đâu, và coi những thương nhân chúng ta vào đâu?

Phía sau hắn cũng có mấy người bắt đầu hùa theo la hét, nhất thời có rất nhiều người đồng tình với Tống đương gia.

Tống Cao Nguyên cũng không thể tiếp tục ngồi nhìn, đứng lên nói:

Nên bán máy chạy bộ online vì vốn không cần nhiều

– Bọn người các ngươi hoàn toàn không bít nói máy chạy bộ điện giá bao nhiêu Tống lẽ, Tiêu đại tiểu thư kinh doanh thứ gì thì có quan hệ gì tới các ngươi, không biết tự trách minh không có bản lĩnh, lại trách người khác, đúng là chuyện kỳ quái trong thiên hạ.

Người của Kim Lăng hội tuy nhiều cũng chỉ có máy chạy bộ giảm cân bán https://thethaotaiphat.com.vn/lam-the-nao-giam-can-hieu-qua-voi-may-chay-bo/a619.html Tống Cao Nguyên đứng lên nói cho Tiêu gia, những người khác đều đưa mắt chờ ý kiến của Đào Đông Thành.

Nguyễn Hàng Xào mỉm cười với Nguyễn Hàng Cao, giơ ngón cái lên, mặt Nguyễn Hàng Cao hồng lên, liếc sang hắn thầm trách.

Nguyễn Hàng Cao lạnh lùng đáp trả:

– Tống đương gia, có cạnh tranh tất sẽ có xung đột ki mua máy chạy bộ điện ở đâu , đây là thiên Tống, là chính đạo. Bởi vì cái khó ló cái khôn, Tiêu gia ta kinh doanh vải vóc trang phục nhiều năm, sau đó cũng có nhiều nhà khác tham gia lĩnh vực này, Tiêu gia ta vìmua máy chạy bộ ở Hà Nội  thế khó có thể duy trì hoạt động, lúc ấy mới mở ra kinh doanh mặt hàng mới, nếu ta cũng như các ông oán trời trách người, chẳng phải bây giờ đã ra đường chửi đổng rồi hay sao.

 

Add Comment