Mua máy tập chạy bộ để nâng cao sức khỏe cho gia đình

Để nâng cao vai trò của Ngân hàng hơn, các thành viên trong tổ chức máy tập chạy bộ rẻ hết mình vào việc làm hài lòng tại đây dư luận thế giới bằng những dự án của hệ thống tư bản, hay chính xác hơn là của các tập đoàn xuyên quốc gia. Điều này đã giúp cho tôi và những  thành viên như tôi có cơ hội thu nhập hàng nghìn tỷ đôla từ những việc làm bất chính. Chúng tôi moi tiền máy chạy bộ chính hãng từ các quỹ của Ngân hàng và các tổ chức giống chúng bằng cách tham gia với mục tiêu giúp đỡ người nghèo trong khi đằng sau nó là làm để dồn hầu hết lợi nhuận vào tay một số người có tiền có quyền lực.

Dựa trên phần lớn các thủ thuật chung như vậy, chúng tôi sẽ hướng tới mua máy chạy bộ loại nào tốt một quốc gia đang phát triển và có nhiều người mua ngay tồn tai những nguồn tài nguyên mà các công ty của chúng tôi khao khát (như dầu mỏ), đầu tư một khoản tiền lớn cho nước đó vay và sau đó tìm mọi cách để đưa hầu hết lượng tiền đó vào tay các giám đốc, kỹ sư máy đi bộ các ngành và các công ty xây dựng mình đứng đằng sau và phần ít ỏi còn lại cho một vài thành viên cộng tác ở nước sở tại.

tập thể dục bằng máy chạy bộ

Nâng cao sức khỏe cho gia đình hãy tập với máy chạy bộ điện

Những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng quan trọng như nhà máy điện, sân bay, bến cảng và các khu công nghiệp thành lập ngày càng nhiều, nhưng những dự án máy tập chạy bộ giảm cân này có ích đối với người dân nghèo rất thấp nên họ cần xem thêm , bởi vì họ khó tiếp cận được hệ thống điện năng, chẳng mấy khi cần tới các sân bay và không có những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết để vào làm tại các khu công nghiệp. Đôi khi, những sát thủ kinh tế như chúng tôi quay lại lần nữa các quốc gia đang sống may chay bo nhap khau trong cảnh nợ nần chồng chất đó và đưa ra những giải pháp bắt buộc như: bán dầu với giá thấp, thiên vị cho những vấn đề mà Mỹ đang lên tiếng hay bị dính líu, hay huy động lực lượng để tiếp tay chúng tôi tại một vài nước trên toàn cầu, như Iraq chẳng hạn.

Trong bài thuyết trình, tôi luôn suy nghĩ đi suy nghĩ lại cách hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện, nhắc lại với các độc giả một điểm dường như quá dễ hiểu với tôi nhưng lại rất khó mường tượng đối với nhiều người: Ngân hàng Thế giới rõ ràng không phải là ngân hàng của thế giới mà chuẩn hơn đó là ngân hàng chỉ của riêng nước Mỹ. Quỹ Tiền tệ Quốc tế cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Trong số 24 lãnh đạo điều hành tại các văn phòng đại diện của Quỹ Tiền tệ Quốc tế ở nước ngoài end

 

Add Comment