9 lưu ý khi cần phải biết khi mua xe tập đi bằng gỗ cho bé

Xe tập đi bằng gỗ ngày càng được các mẹ ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang đến cho bé, bé sẽ tập đi chủ động hơn, hứng thú hơn và tất nhiên bé sẽ nhanh biết đi hơn.

Tuy nhiên thị trường https://www.kidsplaza.vn/xe-tap-di-tap-dung.html hiện nay rất đa dạng nên việc lựa chọn cũng phần nào đó gây khó khăn cho cha mẹ nếu không tìm hiểu trước. Để giúp mẹ dễ dàng chọn được chiếc xe tập đi gỗ chất lượng và phù hợp với bé hơn, bài viết này tôi sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý khi mua xe tập đi gỗ để cha mẹ tham khảo.

Lưu ý khi mua xe tập đi bằng gỗ cho bé

  • Khung xe cần phải chắc chắn

Chọn một chiếc xe tập đi bằng gỗ có khung chắc chắn và giữ thăng bằng tốt, bền cũng là tiêu chí quan trọng nhất bởi khi chưa biết đi, phần lớn trọng lượng cơ thể bé sẽ phụ thuộc vào chiếc xe tập đi nên xe phải có phần khung chắc, chịu lực tốt sẽ tạo cảm giác an toàn, thoải mái khi dùng.

  • Bánh xe chống trượt, chạy tốt

Các bánh xe của xe tập đi cần phải chạy tốt, không trơn trượt và luôn có vòng quay cao su để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé.

Xem thêmhttps://www.kidsplaza.vn/xe-lac-cho-be.html

  • Bề mặt nhẵn mịn

Bề ngoài của xe, nhất là phần tay cầm phải xử lý nhẵn mịn để không làm tổn thương tới da tay của bé. Lớp sơn phù bên ngoài còn mới, không mùi và không được phai màu hay trầy xước.

  • Tay cầm vừa tầm hoặc có thể điều chỉnh

Hầu hết các loại xe tập đi hiện nay đều có 2 mức tay cầm nhưng cha mẹ vẫn phải chú ý lựa chọn những chiếc xe có phần tay cầm tương thích với chiều cao của bé để bé thoải mái hơn.

  • Thiết kế nhỏ gọn

Một chiếc xe quá to, quá cồng kềnh sẽ khiến bé khó khăn trong việc di chuyển cũng như mang vác, cất giữ. Do đó bạn nên chọn những chiếc thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.

  • Thiết kế đẹp mắt

Xe tập đi bằng gỗ càng nhiều màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh sẽ càng được các bé yêu thích cũng như chủ động với quá trình tập đi của mình.

  • Tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm

Hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, chất liệu được kiểm định hay thương hiệu phải có uy tín trong thời gian dài.

  • Lựa chọn địa chỉ mua hàng đáng tin cậy
  • Cân nhắc giá cả

Khi cho bé tập đi, bạn hãy nên chọn nơi có không gian thoáng như sân chơi, công viên. CÒn bạn cho bé tập đi trong nhà thì hãy lưu ý cầu thang phải được chặn lại an toàn (https://www.kidsplaza.vn/chan-cau-thang-chan-cua.html), đồ vật phải được sắp xếp không trong tầm đi, tầm với của bé.

Tin tức: khí thải công nghiệp, máy công nghiệp

Add Comment