Hai loại cột đèn chiếu sáng sân vườn hot năm 2018

Ngạc nhiên với cột đèn sân vườn lồng năng lượng mặt trời

Hiện nay mọi người thường lựa chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ theo họa tiết và chất liệu của các loại cột đèn. Chủ yếu là đảm bảo kiểu dáng cũng phải đẹp để thích hợp với hướng thiết kế của sân vườn hay khu ngoại cảnh. Thậm chí có người cầu toàn hơn là toàn bộ kiến trúc xuyên suốt trong toàn bộ ngôi nhà từ nội thất đến ngoại thất đều phải có sự ton-ser-ton về cấu trúc thẩm mỹ. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến loại cột đèn sân vườn có sử dụng lồng năng lượng mặt trời?

Cột đèn chiếu sáng sân vườn NC LIGHTING
Cột đèn chiếu sáng sân vườn NC LIGHTING

Tiết kiệm hơn với loại cột đèn năng lượng mặt trời

Có rất nhiều các loại cột đèn sân vườn nhưng khi sử dụng lại có người băn khoăn về việc lãng phí tiền điện và liệu các loại đèn này có ngốn nhiều điện hay không? Nếu đã băn khoăn nhiều như vậy, tại sao bạn không làm luôn hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời  http://chieusangcaoap.com/den-chieu-sang-san-vuon-nang-luong-mat-troi/. Hiện nay các loại cột đèn được lồng năng lượng mặt trời vào sử dụng để cho bóng đèn chiếu sáng nhằm tiết kiệm điện.

Cột đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời
Cột đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

Với loại đèn này thì tương đối lớn, kích thước chiều cao từ 2m đến 2m rưỡi, nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại cột đèn cao hơn thì hãy yêu cầu với đơn vị cung cấp để có được loại đèn như ý. Loại này cũng gồm các bộ phận: đèn, trụ đèn, tay đèn và phần khung móng cột kiên cố.

Bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt chiếu sáng sân vườn chính là đèn trang trí sân vườn: http://chieusangcaoap.com/den-san-vuon/

Nếu bạn sử dụng loại bóng đèn sân vườn được sử dụng năng lượng mặt trời thì bạn sẽ được:

  • Tiết kiệm điện năng tiêu hao, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.
  • Không tốn chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt và hệ thống đường dây phức tạp.
  • Độ bền sử dụng cao, ánh sáng phát ra tốt, an toàn và tuội khọ bóng khá cao.
  • Trong bán kính 15m bạn có thể sử dụng 20-30 đèn led chiếu sáng.
  • Thích hợp trang trí nhiều khung cảnh khác nhau, có thể là sân vườn, dọc bể bơi hay lối đi.

Với loại đèn lồng chiếu sáng loại thấp thì nên sử dụng chiều cao 50-60cm để tránh bị chói mắt trong khi di chuyển. Vì vậy các bạn hãy tham khảo loại đèn lồng chiếu sáng này nhé.

Bài viết liên quan:

Hơi ấm từ đèn chiếu sáng công cộng

Nguồn chia sẻ: http://khicongnghiepviet.com/

Add Comment