Tôi tò mò hỏi anh nhập hàng Trung Quốc giá gốc ở đâu

Ủa nhưng sao anh chưa lấy sỉ quần áo quảng châu có bạn gái?

Nó tò mò hỏi anh, vẫn cái kiểu quần áo quảng châu https://www.thuongdo.com/quan-ao-quang-chau chọc tức người khác

Haha, sao nay quần áo quảng châu hỏi anh vậy, ế, đừng nói sau một chuyến đi mà em yêu anh rồi nha, hahaa, anh biết anh đẹp trai, tài giỏi, lại thông minh, nhưng anh lấy sỉ quần áo quảng châu không dễ dãi đâu nha..hahahaa..

cái gì vậy nè??

Hazzz, đúng rồi, em thắc mắc là một ngừơi vừa đẹp trai, vừa thông minh như anh phải có con gái theo ngùn ngụt chứ, sao giờ anh vẫn đơn bóng lẻ chiếc , hay là.. anh lấy sỉ quần áo quảng châu có vấn đề về giới tính??

Nó bật lại. phụt

Vậy thì anh phải nhập hàng Trung Quốc

Anh mém lệch tay lái, không ngờ nó lại nghĩ anh như vậy, anh nhập hàng trung quốc giá gốc chuẩn men mà.Chỉ là anh chưa kiếm được người phù hợp với mình thôi.

Trong cuộc đời hối hả, với những sóng gió, phức tạp nhập hàng Trung Quốc của cuộc sống anh đã trải qua, anh muốn bên mình là một người con gái, không cần quá mạnh mẽ, không cần quá từng trải, chỉ cần cho anh một cảm giác nhập hàng trung quốc giá gốc đơn giản, một người có thể cho anh niềm vui bằng những điều nhỏ nhặt nhất, luôn vui cười, không vướng bận trong mình sự phức tạp của xã hội này,

Vậy thì anh phải nhập hàng Trung Quốc

Ohm, tiêu chuẩn của anh dễ lắm, kiểu như nhập hàng Trung Quốc con nít vậy á, vui thì cười,buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra, la lên, đánh, chửi cũng được, chứ đừng gì cũng giữ trong lòng,nghĩ nhập hàng trung quốc giá gốc một đằng, nói một nẻo. Con gái thật sự rất khó hiểu mà. Và đặc biệt là cũng phải thích đi phượt như anh, hahaa, nếu anh có bạn gái như vậy, anh đưa bạn nhập hàng Trung Quốc gái anh đi phượt cả đời cũng được,

Anh đang nói em đó hả? Hahaa nhập hàng Trung Quốc Nó vô thức đùa lại anh,

Vậy thì anh phải nhập hàng Trung Quốc

Uhm, nếu em thấy mình có đủ tiêu chuẩn thì có thể mua alibaba ứng tuyển, anh sẽ xem xét .

Hahaa, em đẹpppp chứ không alibaba việt nam có dễ dãiiii nha nha, anh lại cứ ảo tưởng!

Uhm, là nó ư, cũng có thể chứ, một cô alibaba việt nam nhóc còn trẻ, một tuổi xuân thật đẹp, nó chưa từng vấn bụi trần, chưa từng thấy được cái mặt phức tạp của xã hội này, mọi hành động, suy nghĩ và lời nói đều rất đơn giản, không toan tính, không ẩn dụ lại còn pha chút hài hước mua alibaba ngốc nghếch nữa chứ.

Những ngày đi chung này, thấy cái cách nó cư xử giúp đỡ bạn bè nó hết mình, lo lắng cách mua hàng trên alibaba khi có đứa đi lạc đoàn, chữa trị cho những đứa alibaba việt nam bị trật hay trầy chân, kể cả lúc nó nghe được mấy câu chuyện, phải nói là tào lao bí đao, mà cũng nhăn răng ra cười được. Anh thấy như tim mình có đôi lúc như lạc một nhịp.  Cô gái à, em không cần đẹp, không cần tỏ ra mình đáng yêu, chỉ cần em mua alibaba có một tâm hồn đẹp, đối với anh, vậy là đủ rồi.

 

Add Comment