Apple chặn đường bảo vệ môi trường từ IOS 11 về IOS 10.3

Apple chặn đường bảo vệ môi trường từ IOS 11 về IOS 10.3

Như chúng ta đã biết, mỗi khi có xuất hiện một phiên bản IOS mới, Apple sẽ chặn đường quay trở lại của IOS cũ. Vì vậy, không có gì làm chúng ta quá ngạc nhiên, khi vừa giới thiệu tới mọi người phiên bản IOS 11 và phiên bản sửa lỗi mới nhất hiện nay, Apple đã ngừng cấp giấy phép của IOS 10.3.

Apple chặn ios 11 về ios 10.3

Việc Apple ngừng cấp giấy phép của IOS 10.3 tức là nếu bạn cập nhật IOS 11, bạn cũng sẽ không thể hạ xuống IOS 10.3 để hoạt động được nữa hoặc các phiên bản thấp hơn nữa. Vì vậy nếu bạn muốn cập nhật iPhone lên hệ điều hành IOS 11 thì bạn cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng xem bạn có thực sự muốn nâng cấp cho máy hay không hay chỉ cần dừng lại ở IOS 10.3 và tiếp tục sử dụng. Việc ngưng cung cấp giấy phép cho IOS 10.3 nhằm đảm bảo sự ổn định về lượng người sử dụng đặc biệt là đảm bảo tính năng an toàn bảo mật cho dế yêu của bạn.

IOS 11 đem đến nhiều sự thay đổi mới cho người sử dụng, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội ví du như tính năng tương tác thực ảo AR, tính năng Siri đoán được người dùng sẽ muốn gì và có thể lưu được nhiều hình ảnh hơn… tuy nhiên, IOS 11 không tương thích với các ứng dụng 32 bit đồng nghĩa với việc các ứng dụng chưa cập nhật sẽ không hoạt động được trên IOS 11. Nhiều những vấn đề xảy ra khi bạn nâng cấp lên hệ điều hành IOS 11 sẽ có một số hiện tượng như máy nhanh hết pin, một số ứng dụng không chạy được khiến cho bạn muốn quay về lại phiên bản cũ hơn của hệ điều hành. Nhưng  khi IOS 11 ra đời, hệ điều hành IOS 10.3 đã bị ngưng cấp giấy phép do đó việc cài đặt từ IOS 11 xuống IOS 10.3 hoặc các phiên bản thấp hơn để sử dụng là điều không thể.

Khi chúng ta không thể hạ thấp hệ điều hành xuống thì có thể nâng cấp hệ điều hành lên để giúp dế yêu của bạn có thể hoạt động ổn định hơn. Apple đã công bố phiên bản hoàn thiện và chỉnh sửa, khắc phục các nhược điểm của IOS 11 đó là hệ điều hành IOS 11.1 và hệ điều hành IOS 11.2 cho các lập trình viên và một số người tiêu dùng dùng thử giúp khắc phục những lỗi phát sinh gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Và có lẽ đây sẽ là phiên bản được cung cấp và sử dụng rộng rãi cho tất cả những người đang sử dụng Iphone. Đây cũng là một các khắc phục hiệu quả khi thiết bị của bạn không chạy được các ứng dụng khi sử dụng hệ điều hành IOS 11.

 

Add Comment