Sửa lỗi iphone không có dịch vụ

Sửa lỗi iphone không có dịch vụ

Tình trạng iPhone không có dịch vụ khiến cho người dùng gặp rất nhiều rắc rối. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ là giúp cho các bạn biết cách để khắc phục được điều này. iPhone 6s: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6s

1- Sim bị cháy hoặc bị hư hỏng

Nếu như iPhone của bạn không có dịch vụ thì bạn cần kiểm tra lại ngay tình trạng hoạt động của sim. Vì khi sim bị hỏng thì máy cũng không có dịch vụ do đó cần mang đến trung tâm nhà mạng để làm lại sim. Khi đó, sim hoạt động bình thường thì điện thoại bạn lại có dịch vụ như trước.

2- Sóng mạng có tín hiệu kém

Khi bạn sử dụng điện thoại iPhone ở những nơi kín hoặc trên vùng sâu vùng xa với tín hiệu mạng thì iPhone cũng có khả năng không nhận được dịch vụ. Vì thế, bạn cần dịch chuyển đến những nơi có tín hiệu sóng mạnh hơn để cho điện thoại có dịch vụ trở lại. Giá iphone 6s plus: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6s-plus

3- Chế độ máy bay

Khi máy iPhone bị mất dịch vụ thì bạn có thể bật và tắt lại chế độ máy bay ở trên điện thoại. Đồng thời, khi bạn cài đặt lại chế độ này thì bạn có thể phát hiện ra là bạn có đang bật chế độ máy bay cho iPhone của bạn không. Vì khi đã bật chế độ này rồi thì dĩ nhiên điện thoại sẽ không còn dịch vụ nữa.

4- Phiên bản đang dùng của iPhone

Trong trường hợp, bạn lắp một chiếc sim vào iPhone của bạn mà điện thoại không nhận thì khả năng cao là chiếc iPhone đó là bản lock. Do vậy, khi bạn muốn sở hữu lại bình thường máy thì cần phải đi dùng sim ghép của các nhà mạng.

5- Tiến hành khởi động lại iPhone

Nếu như các cách trên không giúp cho điện thoại của bạn thoát khỏi tình trạng mất dịch vụ thì bạn hãy thử làm theo cách này là khởi động lại máy. Chính hành động này sẽ giúp cho các cài đặt ban đầu của máy được phục hồi và khi đó các thiết lập làm mất dịch vụ trên điện thoại sẽ bị gỡ. Điện thoại iphone 6: tại đây

6- Phần cứng iPhone gặp vấn đề hoặc Restore lại máy

Nếu như đến cách khởi động lại iPhone mà cũng không khắc phục được lỗi trên thì bạn nên xem xét đến cách restore lại máy của mình. Chính điều này giúp cho các cài đặt ban đầu của Apple sẽ được khôi phục về ban đầu. Tuy nhiên khi bạn thấy nghi ngờ về tình trạng của phần cứng của điện thoại thì có thể mang đến trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra.

Qua đây, bạn đã sở hữu cho mình những cách để khắc phục tình trạng điện thoại không có dịch vụ. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng khi iPhone của mình rơi vào tình trạng này nữa.

Add Comment