bảo vệ môi trường căn hộ One Verandah cực kì chất lượng

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ One Verandah thật sự là quá tuyệt vời giáp sông Sài Gòn chưa đến 90m thiết kế căn hộ ấn tượng view sông trực diện là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

One Verandah hấp dẫn những khách hàng khách sạn khi đặt chân đến đây đó là 1 tin vui đáng mừng cho cả CDT và cả các nhà đầu tư kinh doanh nhà đất đang mang ý định đầu tư dòng tiền. Quận 2 đang với tốc độ thành thị hóa và đồng bộ và phát triển mạnh nhất Sài Gòn hiện nay, do vậy mà những nah2 đầu tư nên nắm bắt cơ hội.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://khicongnghiepviet.com/2017/09/22/du-an-hausneo-tron-ven-niem-vui-song/

One Verandah được CĐT bàn giao như thế nào

One Verandah mang Tổng thể diện tích hơn một.6 ha, tọa lạc ngay giao lộ 4 ngoài đường các con phố Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường 103. Căn hộ One Verandah được phân tích là siêu tổ hợp bậc nhất tại Sài Gòn.

Từ nhân tố vị trí của One Verandah, có thể thấy rằng các CDT vừa mới chập chững b vào nghề cũng sở hữu thể nhận ra được giá trị của dự án. Mang lẽ chỉ trong vài giây khi thông tin công bố One Verandah chính thức thông báo thì đã với vô vàn khách mua liên lạc để được tư vấn giao dịch.

Trong số một vài câu hỏi, chúng tôi cảm thấy rằng quý khách đều muốn nghiên cứu cụ thể về các điều kiện bàn giao căn hộ. Một vài thông tin hữu ích sau sẽ giúp KH với ca1in hìn toàn diện hon về One Verandah trong thời điểm tranh đua này:

Căn hộ One Verandah được trang bị với đầy đủ các hạng mục bao gồm: tủ bếp dưới, kệ bếp trên, mặt bếp, bếp nấu, máy hút mùi, vòi rửa, chậu. Thiết bị phòng vệ sinh cũng được trang bị đồng bộ. Phòng ngủ được lát sàn gỗ, với tủ quần áo. Các phòng đều được lắp đặt máy điều hòa không khí. Hệ thống bảo vệ an ninh gồm: khóa thông minh, hệ thống tài liệu liên hệ nội bộ (intercom system), cửa chống cháy. Hơn nữa, còn mang hệ thống điện dự phòng để chắc chắn một vài sinh hoạt bình thường.

Thông tin bảo vệ môi trường: http://khicongnghiepviet.com

Thời điểm bàn giao One Verandah

một số điều kiện bàn giao bao gồm: đầy đủ những thiết bị nội thất đạt chuẩn Singapore, chủ có được phép dọn vào ở ngay trong ngày nhận bàn giao, không phải sắm sửa thêm nhiều đồ dùng đắt tiền, không phải dọn dẹp gì. Cư dân chỉ cần xách vali và dọn vào ở như đang ghé qua một khách sạn hạng sang.

Căn hộ One Verandah phát triển thành rất là hấp dẫn trong mắt quý khách. Chính sự đã đi vào hoạt động về nội thất đã giúp gia chủ cắt giảm được tối đa ngân sách. Ý tưởng sáng tạo mới mẻ của chủ đầu tư đã mnag điều cực kỳ thuận tiện cho chủ có. Khi mua nhà ở đã baogồm trọn gói nội thất thì còn gì tuyệt vời hơn.

hiện nay, One Verandah vẫn đang trong giai đoạn thi công, chuẩn bị đến Quý 4 năm 2019 thì căn hộ sẽ chính thức được bàn giaođến khách mua.

Add Comment