One Verandah Quận 2 bàn giao tốt không – máy công nghiệp

One Verandah Quận 2 bàn giao tốt không theo dự kiến thì dự án mở bán vào tháng 12 và được bàn giao hoàn thiện với các trang vật dụng cao cấp.

Tuy chưa chính thức mở bán nhưng hiện nay dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của động đảo khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Tọa lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sở hữu 4 mặt tiền đường Tạ Hiện Bát Nàn Nguyễn Văn Kinh và 103 ven sông nối thẳng ra đại lộ Mai Chí Thọ cùng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ xung quanh.

Thông tin về máy công nghiệp: http://khicongnghiepviet.com

Trong số những câu hỏi, chúng tôi nhận thấy rằng quý khách đều muốn nghiên cứu kỹ cụ thể về những điều kiện bàn giao căn hộ. Một vài tin tức hữu ích sau sẽ giúp khách hàng với ca1in hìn toàn diện hon về One Verandah trong thời điểm tranh giành này:

Căn hộ One Verandah được trang bị sở hữu đầy đủ những hạng mục bao gồm: tủ bếp dưới, kệ bếp trên, mặt bếp, bếp nấu, máy hút mùi, vòi rửa, chậu. Thiết bị phòng vệ sinh cũng được trang bị đồng bộ. Phòng ngủ được lát sàn gỗ, có tủ quần áo. Một vài phòng đều được lắp đặt máy điều hòa không khí. Hệ thống bảo vệ an ninh gồm: khóa thông minh, hệ thống thông tin liên hệ nội bộ (intercom system), cửa chống cháy. Ngoài ra, còn sở hữu hệ thống điện dự phòng để chắc chắn một số sinh hoạt thông thường.

Thông tin One Verandah: http://khicongnghiepviet.com/2017/11/17/bao-ve-moi-truong-can-ho-one-verandah-cuc-ki-chat-luong/

một vài điều kiện bàn giao bao gồm: đầy đủ một vài thiết bị nội thất đạt chuẩn Singapore, chủ sở hữu được phép dọn vào ở ngay trong ngày nhận bàn giao, không phải sắm sửa thêm nhiều đồ dùng đắt tiền, không phải dọn dẹp gì. Cư dân chỉ cần xách vali và dọn vào ở như đang ghé qua một khách sạn hạng sang.

Căn hộ One Verandah trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt bạn. Chính sự đã đi vào hoạt động về nội thất đã giúp gia chủ cắt giảm được tối đa ngân sách. Ý tưởng sáng tạo mới mẻ của CĐT đã mnag điều cực kỳ thuận lợi cho chủ sở hữu. Khi mua nhà ở đã baogồm trọn gói nội thất thì còn gì lý tưởng hơn.

hiện nay, One Verandah vẫn đang trong GĐ thi công, dự định đến Quý 4 năm 2019 thì căn hộ sẽ chính thức được bàn giaođến khách hàng.

Add Comment