SIM VINAPHONE CÁT VÀNG ĐANG GÂY BÃO TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

Kể từ ngày ra mắt sim vinaphone cát vàng, nhà mạng này đã nhận lại rất nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng người sử dụng trong thời gian qua. Vậy đây là loại sim như thế nào và tại sao được nhiều người tin dùng ủng hộ như vậy?

Thông tin cần biết về sim vinaphone cát vàng

Khi muốn chọn một loại sim nào đó, bạn cần phải biết những thông tin tối thiểu về nó nhằm có quyết định xem loại sim này có hợp với mình không.mua sim lộc phát

Vậy sim vinaphone Cát Vàng có những thông tin cơ bản nào?

  • Thứ nhất, về giá, sim được bán khoảng 50 000 đồng 1 sim, trong đó đã bao gồm các phí khác như giá trị 1 sim, thuế giá trị gia tăng và các loại phí khi hoà mạng. Tuy nhiên, tuỳ điểm bán mà giá này sẽ có chênh lệch.
  • Về phạm vi, sim vinaphone cát vàng sẽ được triển khai ở những vùng biển, cụ thể là 4 tỉnh và thành phố sau: Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng.
  • Những người đang sinh sống ở trong phạm vi triển khai của sim đều được quyền mua và hoà mạng cùng sim vinaphone Cát vàng này. Xem thêm sim so dep mobifone
  • Lưu ý cuối cùng, đây là loại sim vinaphone trả trước.

 

Thông tin cần biết về sim vinaphone cát vàng

 

Ưu đãi của sim vinaphone Cát vàng bạn cần biết

Mỗi loại sim sau khi triển khai đều có những ưu đãi riêng để thu hút khách hàng. Sim vinaphone cát vàng cũng vậy:

  • Thứ nhất, ưu đãi nạp tiền trực tiếp vào các tài khoản khuyến mãi. Cụ thể tháng đầu tiên sẽ được tặng thêm 60 000 đồng để sử dụng. Và mỗi tháng tiếp theo sẽ được tặng thêm 30 000 đồng vào tài khoản DK2. Xem ngay sim kép 3
  • Thứ hai, nạp thẻ: khi nạp bạn 5 thẻ nạp đầu tiên, mệnh giá nào cũng được, bạn sẽ có thêm 100% mệnh giá của tất cả 5 thẻ nạp này. Tuy nhiên, 5 thẻ nạp này phải được nạp trong 90 ngày (khoảng 3 tháng) mới có hiệu lực.
  • Ngoài ra, khi sử dụng sim vinaphone cát vàng này, bạn còn được tặng miễn phí một số các gói gọi thoại, gói nhắn tin, gói data… vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm.

 

ĐỌC THÊM:

 

Add Comment