TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SIM VINAPHONE 4G

Hiện nay, lượng sim vinaphone được phát hành ra ngoài thị trường đã trở nên khá nhiều, khá thông dụng và phổ biến. Trong đó, loại sim vinaphone đáng sử dụng hơn cả là sim vinaphone 4G – tại sao lại thế?

Hoà nhập nhanh khi hiện đại hoá đang tiến gần

Trong thời đại ngày nay, mạng 3G đã trở nên dần lạc hậu so với các tiện ích, chất lượng, và tốc độ hiện tại của loại mạng này. 4G trở thành loại mạng di động ưu việc và chất lượng hơn hẳn, cũng như ngày trước, 3G đã dần xoá đi dữ liệu di động 2G kém cỏi kia. Vì vậy, thay vì sử dụng một chiếc sim vinaphone 3G tốc độ chậm như trước, thì sim vinaphone 4G hiện nay đã trở thành lựa chọn cao cấp hơn nhiều, phổ biến hơn nhiều.mua sim đảo 2

 

Hoà nhập nhanh khi hiện đại hoá đang tiến gần
Hoà nhập nhanh khi hiện đại hoá đang tiến gần

 

Khi đến với sự lựa chọn này, bạn sẽ được sử dụng mạng di động 4G của sim vinaphone một cách rẻ nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu, chức năng tối thiểu mà một chiếc sim 4G phải có. Xem thêm sim kép 2 giá rẻ. Điều này đã hấp dẫn khá nhiều khách hàng khi mà một chiết sim vinaphone 4G có giá khá ưu đãi, chỉ nhỉnh hơn so với chiếc sim 3G một chút, nhưng ưu đãi và chất lượng lại gấp 3 đến 4 lần.

Các ưu đãi từ sim vinaphone 4G

Do đây là một loại sim mới, nên nhân viên Vinaphone sẽ ưu tiên và hỗ trợ khách hàng sử dụng, đổi sim miễn phí nếu trước đây từng dùng sim 3G

Tốc độ và chất lượng của mạng 4G như đã nói ở trên, cao hơn nhiều so với mạng 3G. Đọc thêm kho sim số đẹp viettel

Các bạn sẽ được chọn và sử dụng rất nhiều các tính năng khác của mạng 4G mà mạng 3G không sao có được.

 

Các ưu đãi từ sim vinaphone 4G

 

Và đặc biệt, đối với các cuộc gọi trực tuyến, hay các cuộc gọi video, hay xem video, xem phim, nghe nhạc, tốc độ truyền sẽ được đảm bảo tối đa sao cho dữ liệu thông tin bạn gửi và nhận ở mức cao nhất, thực tế nhất, sắc nét nhất.

Với bấy nhiêu đây chức năng và tiện ích từ sim vinaphone 4G, bạn đã bị thu hút bởi chiếc sim này từ nhà mạng Vinaphone chưa?

 

ĐỌC THÊM:13

 

Add Comment