Một vài kinh nghiệm khi đi du lịch ở An Giang

Du lịch An Giang chắc hẳn vẫn còn là một cái gì đó khá là mới mẻ đối với các du khách. Nhưng tạm không kể đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở Việt Nam như là Hội An, Đà Nẵng, Sa Pa, Hạ Long, Đà Lạt, Vũng Tàu,…hãy thử khám phá vùng đất mới này nhé. An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên bình yên, đẹp đến mê hồn cùng với những người dân hiền hậu chất phác. Người ta sống ở An Giang rất hòa hợp với thiên nhiên. Chính vì thế mà vùng đất này hiện ra với nét đẹp bình yên thơ mộng cùng nhiều các sản vật tự nhiên phong phú đa dạng. Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã biết nơi này hấp dẫn như thế nào rồi đúng không? CÒn chần chừ gì mà không lập hội đi phượt miền tây đến An Giang ngay thôi nào! Nhớ note lại những điều chú ý dưới đây nhé!

Thời điểm thích hợp đi du lịch An Giang

Vì có vị trí nằm ở phần gần với xích đạo chính vì thế mà khí hậu ở An Giang có nhiều điểm giống với khu vực cận xích đạo. vào mùa mưa của An Giang là vào tháng 5 tới tháng 11 hàng năm. Nếu đến vào thời điểm này, du khách nhớ là phải mang theo áo mưa nehes, sẽ thường xuyên có những cơn mưa bất chợt đó. Về nhiệt độ thì nơi có nhiệt độ rất ổn định, thường thì sẽ dao động trong khoảng từ 26 đến 28 độc C. Tất nhiên, mùa nào của An Giang cũng có những nét đẹp khác nhau để du khách khám phá. Tuy nhiên nếu muốn tận hưởng trọn vẹn nhất chuyến đi đến An Giang của mình thì các bạn có thể đến vào thời điểm từ thnasg 4 tới tháng 8 âm lịch hàng năm. Khi đó các bạn sẽ được đắm mình trong 2 lễ hội lớn nhất của An Giang đó chính là lễ hội đua bò vào cuối tháng 8 và lễ hội bà chúa Xứ núi Sam và ngày 23 đến 27 tháng 4.

Phương tiện đi lại

Nhìn chung thì cơ sở hạ tầng giao thông của An Giang cũng khá là thuận tiện cho du khách di chuyển đến đây. Nếu bạn đến từ miền bắc thì có thể di chuyển tới Sài Gòn sau đó thì đi ô tô hoặc là xe máy để đến An Giang. Còn các bạn cũng có thể di chuyển bằng ô tô đi từ Sài Gòn tới thị xã Châu Đốc hoặc là đến thành phố Long Xuyên. Trung bình mức giá của chuyến đi sẽ từ 100k đến 300k một lượt tùy vào loại xe.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể phượt đến An Giang bằng xe máy nhé. Chắc chắc chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đó.

Xem thêm:

Golden Tower, Khí thải công nghiệp

Bạch Dinh ở Vũng Tàu – Tham quan biệt thự mang đậm kiến trúc Pháp

Đến hồ Đá Xanh Vũng Tàu để thấy “một mét vuông trăm tấm ảnh đẹp”

Bãi Sau ở Vũng Tàu – Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Add Comment