Đèn cao áp Paragon giải pháp chiếu sáng thông minh

Đèn cao áp Paragon giải pháp chiếu sáng thông minh

Đèn cao áp 250w paragon hiện nay được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng mang lại giải pháp tối ưu cho các tòa nhà, văn phòng làm việc.

Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng để được công nhận là ánh sáng xanh thì sản phẩm chiếu sáng đó cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau: tiết kiệm điện, thân thiện mới môi trường, tuổi thọ cao, đảm bảo sức khỏe con người. Đèn cao áp 250w Paragon ra đời đã áp ứng đầy đủ các yếu tố trên và trở thành nhãn hàng được nhiều người lựa chọn trong chiếu sáng các tòa nhà, văn phòng.

Hình ảnh đèn cao áp 250W
Hình ảnh đèn cao áp 250W

Khi được lắp đặt và thiết kế trong các tòa nhà hoặc văn phòng, đèn cao áp Paragon sẽ mang đến một không gian vô cùng sang trọng, lịch lãm, tinh tế. Ánh sáng chất lượng cùng với tính thẫm mỹ cao đã mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giản, thoải mái giúp con người làm việc một cách hưng phấn và có kết quả nhất.

Trong quá trình lắp đặt bóng đèn cao áp  tại các tòa nhà hay văn phòng chúng ta cần chú ý cách lắp đặt và bố trí hợp lý nhất với không gian.

  • Tránh lắp bóng vào những vị trí khuất
  • Các dãy đèn nên lắp song song với hướng nhìn để hạn chế sự chói lóa gây ảnh hưởng xấu đên mắt.
  • Số lượng bóng phải được phân bổ hợp lý, đồng đều ở tất cả các không gian

Khi đưa vào sử dụng tại các toàn nhà, văn phòng những người sử dụng đã nhận ra được những ưu điểm vượt trội của đèn cao áp Paragon

  • Trong đèn không có các chất gây hại cho sức khỏe như: chì, thủy ngân… nên sử dụng rất an toàn.
  • Được sản xuất bằng những chất liệu tốt đã được kiểm chứng nên ánh sáng rất đều và đẹp mắt. Có hai loại ánh sáng vàng và trắng, tùy thuộc vào sở thích và không gian và người sử dụng có thể lựa chọn màu.
  • Đèn có hệ thống điều khiển thông minh được tích hợp gồm: giám sát và điều khiển điện năng tiêu thụ, điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến… thiết kế này tạo nên sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Công ty NC- Lighting chuyên cung cấp đèn cao áp Paragon 250w http://chieusangcaoap.com/san-pham/den-led-cao-ap-250w/ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty chúng tôi luôn tự hào khi đã góp phần mang đến cho các bạn hệ thống điện văn phòng chất lượng, thẫm mỹ, an toàn. Những phản hồi tích cực của khách hành chính là động lực để chúng tôi tiếp tục đưa ra những sản phẩm hiện đại hơn nữa đáp ứng với sự mong mỏi của mọi người.

Tin tức liên quan:

Chọn cột đèn sân vườn chất lượng cho không gian chiếu sáng 

Hai loại cột đèn sân vườn hot nhất năm 2018

 

Add Comment