chung cư Gold Tower đang hoạt động rất hiệu quả

Nếu đã biết chung cư Gold Tower có PM dạng tương tự thì đưa hồ sơ viết PM tương tự làm gì. Về nguyên tắc khi viết một PM mới ( coi như tính năng và công nghệ đã biết ) thì vẫn phải khảo sát, phân tích thiết kế, lập trìn và triển khai …. Còn nếu đã thấy có rồi thì mua luôn và yêu cầu hiệu chỉnh bổ sung thêm là được.

chung cư Gold Tower đang lập dự án thiết kế webside cho cơ quan. chung cư Gold Tower dự định sẽ tiến hành các bước như sau, các bạn góp ý trình tự có đúng không nhé:
– Sau khi có chủ trương và phiếu giao nhiệm vụ thực hiện dự án, mình sẽ duyệt KHĐT trong đó có 1 gói thầu EPC.
– Lập HSMT, duyệt và thực hiện tiếp các bước đấu thầu gói EPC theo thông tu 08/2003 ngày 9/7/2003.
Tuy nhiên mình có một số thắc mắc nhờ các bạn giúp:
– Khi duyệt KHĐT gói EPC mà ko có giá trị thì có hợp lý không? nếu không hợp lý thì thế nào?
– Thông tư 08/2003 hướng dẫn lựa chọn nhà thầu EPC đã được thay thế bằng các quy dịnh khác chưa.
– Trinhg tự của mình có đúng không? nếu không đúng thì phải làm thế nào?

Theo chung cư Gold Tower chưa có giá trị gói thầu thì làm sao đấu thầu được ? Do vậy trong phê duyệt KHĐT bạn đã phải có giá gói thầu rồi. Sau đó làm các thủ tục như bình thường. Mình chưa thấy có VB mới hướng dẫn việc đấu thầu EPC. Mình không lo thắng hay không, mà Chủ đầu tư ngại những thủ tục rườm rà thôi mất nhiều thời gian ko cần thiết. Dự án của bạn phải được Sở Xây dựng thẩm định thiết kế cơ sở để cấp giấy phép xây dựng. Cón phần thiết kế kỹ thuật thi công và dự toán thì có thể tự thẩm định(nếu có đủ năng lực) hoặc thuê công ty tư vấn có giấy phép hành nghề thẩm định. Sau đó Chủ đầu tư tự ra quyết định phê duyệt dự án và dự toán – thiết kế kỹ thuật thi công.

Add Comment