Khí hư màu trắng đục như sữa chua là bị sao?

Thưa bác sĩ, cháu là Thị Hòa đến từ Hà Nội, gần đây cháu có gặp phải tình trạng khí hư màu trắng đục như sữa chua ạ, không biết nguyên do viif sao lại bị như thế. Hiện tại cháu đang còn đi học, nên rất lo lắng Mong các bác sĩ giải đáp cho cháu: khí hư màu trắng đục như sữa chua có nguy hiểm không? Có thể do đâu?

Khí hư màu trắng đục như sữa chua là bị sao?

Khí hư màu trắng đục như sữa chua hiện đã không còn hiếm gặp ở nữ giới nữa. Tình trạng ngày càng phổ biến và có thể là do các nguyên nhân sau:

  • Chu kì kinh nguyệt
  • Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, hoặc quá sạch bằng các dung dịch vệ sinh phụ nữ
  • Viêm âm đạo: nguyên nhân chính khiến cho nữ giới gặp phải tình trạng khí hư màu trắng đục như sữa chua, đồng thời là các biểu hiện tiểu khó, đau khi quan hệ tình dục.
  • Viêm cổ tử cung: phần cổ tử cung bị viêm, bị lạc cũng khiến cho nữ giới gặp phải hiện tượng khí hư màu trắng đục như sữa chua

Khí hư màu trắng đục như sữa chua là bị sao?

Xem chi tiết bài viết tại nguồn:

http://intellitape.com/khi-hu-mau-trang-duc-nhu-sua-chua

Làm gì khi gặp phải hiện tượng khí hư màu trắng đục như sữa chua

CHị em nếu có lỡ may gặp phải tình trạng này thì cũng không cần quá lo lắng bởi đa số các bệnh lí liên quan đến khí hư màu trắng đục như sữa chua có thể điều trị nếu được phát hiện sớm, ngoài ra khí hư màu trắng đục như sữa chua nhiều khi đơn giản chỉ là hiện tượng sinh lí bình thường.

Ngoài ra chị em cũng cần lưu ý:

  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ
  • Đến các cơ sở y tế thăm khám xác định nguyên nhân
  • Không quan hệ tình dục

Hi vọng những chia sẻ của các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A có thể trang bị kiến thức cho chị em nữ giới khi chẳng may gặp phải hiện tượng khí hư màu trắng đục như sữa chua. Chị em có các thắc mắc khác vui lòng gọi điện đến số máy nóng: (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399

Xem thêm:

Khí hư ra nhiều có phải có thai không?

Khí hư bất thường và những lưu ý không thể bỏ qua

Add Comment