So sánh các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp

 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp đang trở thành xu hướng hot năm 2015 . Cùng với những loại sàn gỗ tự nhiên truyền thống, các loại sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu đã góp phần tạo nên một bức tranh sôi động của thị trường sàn gỗ tự nhiên vốn khá đơn điệu từ những năm trước đây. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim điểm qua những loại sàn gỗ tự nhiên hot nhất và những lợi thế đã tạo nên tên tuổi của nó  :

Ván sàn gỗ tự nhiên Sồi cao cấp

Loại ván sàn gỗ tự nhiên Sồi cao cấp rất được ưa chuộng do kiểu vân màu trang nhã và tinh tế và cũng rất hiện đại trẻ trung. Khác với các loại sàn gỗ tự nhiên quen thuộc, ván sàn gỗ tự nhiên Sồi cao cấp kết hợp với những đồ nội thất với tông màu sáng  luôn tạo cảm giác năng động và yêu đời cho các ngôi nhà Việt . Điều này lại càng có giá trị khi Việt Nam đang là quốc gia có dân số với độ tuổi trung bình ở mức trẻ  so với các quốc gia khác trên thế giới. Về đặc tính, ván sàn gỗ tự nhiên Sồi cao cấp khá cứng, chịu mài mòn tốt, thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam.

ván sàn gỗ tự nhiên sồi cao cấp

Ván sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu

Ván sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu được khai thác từ cây gỗ có sẵn tại Việt Nam và mọc nhiều ở vùng Gia Lai, Tây Nguyên. Ván sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu có màu sắc đen sẫm, vân ánh vàng hết sức lạ mắt và độc đáo đặc biệt có thể sử dụng trong cả nội thất hiện đại và cổ điển. Màu sắc này kết hợp với đồ nội thất màu trắng đang là xu hướng thịnh hành tại Việt Nam. Ván sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu được làm từ loại gỗ cực kỳ cứng và nặng, chịu lực tốt, chống được mối mọt rất lý tưởng để làm sàn.

ván sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Ván sàn gỗ tự nhiên Lim

Được gia công từ loại gỗ quý được coi là tứ thiết tại Việt Nam, ván sàn gỗ tự nhiên Lim có độ bền rất cao và cũng rất được ưa chuộng bởi sự quen thuộc khi sử dụng nhiều trong nội thất nhà Việt Nam. Gam màu trung tính khá dễ dùng, khả năng chịu lực cao, bề mặt cứng chống xước tốt, không có nguy cơ mối mọt là những ưu điểm dễ thấy ở loại ván sàn gỗ tự nhiên này. Những năm gần đây, khi loại gỗ Lim Lào khan hiếm, ván sàn gỗ tự nhiên Lim Nam Phi đang nổi lên là một sự thay thế hoàn hảo với kiểu vân và đặc tính tương đồng.

 

Add Comment