Mở cửa: 8:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ CN
0906 995 379
05 Đường Nghĩa Phát, Phường 6, Quận Tân Bình TP. HCM
Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

 

Chuyển đổi công nghệ thành "Công nghệ vì Sự sống"

Oxy 24h chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ y tế và an toàn. Bằng cách này, chúng tôi bảo vệ, hỗ trợ và cứu sống mọi người trong các bệnh viện.

Là một công ty gia đình được thành lập tại TP Hồ Chí Minh, vào năm 2015. Trong năm thế hệ qua, Oxy 24h đã phát triển không ngừng nghỉ. Oxy 24h sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên toàn miền nam.

Chúng tôi hoạt động tại khu vực miền nam nơi có các chi nhánh cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trực tiếp tới tay khách hàng.

Cùng xem văn phòng làm việc về công ty.

Một cuộc đua marathon. Nhiều câu chuyện.

Không ai trong chúng ta được chuẩn bị cho cuộc đua marathon mà chúng ta sẽ trải qua trong đại dịch. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực hết mình. Từng ngày. Tại văn phòng, trong sản xuất, bán hàng và dịch vụ, tại bàn làm việc của chúng tôi ở nhà—bất cứ nơi nào. Cuộc đua marathon còn rất lâu mới đi đến hồi kết. Nhưng chúng tôi có chung một mục tiêu để đoàn kết và tạo động lực mỗi ngày: phục vụ con người nhiều nhất có thể với Công nghệ vì Sự sống của chúng tôi.

 

Oxy 24h đặt chữ TÂM là một nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lơi ích khách hàng lên hàng đầu, nổ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và coi đó là thước đo thành công.

 Oxy 24h đề cao sự khát vọng tiên phong, xây dựng đội ngũ tinh gọn có tài và đức, những thành viên và nhân sự là những nhân tố xuất xắc.

Trở thành Công Ty cung cấp các sản phẩm công nghệ y tế và an toàn tiêu biểu của Việt Nam trong thế kỷ 21

-----------------

Liên hệ Oxy 24h 

 

Đia chỉ : Số 78 đường 19, P.12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline : 036 900 319

Chúng tôi phục vụ 24/7

 

 

Chất lượng tuyệt vời

Nhân viên tư vấn

Vận chuyển

Đối tác tin cậy

Nhận xét khách hàng

Chúng tôi tự hào là nơi uy tín với nhiều mặt hàng chất lượng

"Chúng tôi có niềm đam mê trong mọi việc chúng tôi làm - chúng tôi làm việc đó cả đời".

PCT kiêm TGĐ Tập đoàn

Ông Nguyễn Việt Quang

PCT kiêm TGĐ Tập đoàn

Thế mạnh trong nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Oxy 24h không ngừng nâng cao các dịch vụ và bình chứa khí cho chất lượng, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn. Việc có mặt trên khắp mọi miền đất nước đã và đang khẳng định vị thế Oxy 24h thương hiệu và uy tín của  trên thị...

Giám đốc Dự Án

Võ Trường Hưng

Giám đốc Dự Án

Chúng tôi thấy đây sự hợp tác đây hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời cho đôi bên cùng phát triễn  

Chỉ Huy Trưởng

Nguyễn Trung Dũng

Chỉ Huy Trưởng

Gọi ngay
SMS
Liên hệ