Lý do nên mua iPhone 6s plus ngay vào luôn

Lý do nên mua iPhone 6s plus ngay vào luôn

Sau một thời gian ra mắt của  điện thoại iPhone 6S Plus chính hãng thì chiếc iPhone này đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Bởi theo họ thì thời gian này sẽ là thời điểm vàng cho việc mua iPhone 6S Plus. Vậy tại sao người dùng lại có ý nghĩ như vậy?

1- Bảo hành cho iPhone 6S Plus là 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Đây được coi là một trong những nguyên nhân khiến người dùng ưng ý. Với chế độ bảo hành của chiếc iPhone 6S Plus thì trong 1 năm mà điện thoại của bạn bị hỏng mainboard, cảm ứng, màn hình thì sẽ được đổi ngay chiếc máy mới. Giá iphone 6s: home page

Bên cạnh đó, việc hỏng hóc pin, bộ loa ngoài, bộ rung,..thì sẽ không được đổi lại máy nhưng vẫn được bảo hành bằng cách đổi mới linh kiện chính hãng. Khi bạn đến trung tâm bảo hành của hãng Apple thì sẽ được thay thế các linh kiện hoàn toàn chính hãng và mới.

2- 100% chính hãng

Trên thị trường hiện nay, để có được sự xuất hiện của chiếc iPhone 6S Plus thì bạn cần phải đến các nhà phân phối chính hãng của Apple. Khi đó, bạn hãy kiểm tra xem máy có mới và chính hãng 100% không nhé?

Để phân biệt thì bạn có thể làm như sau: cần xem tem bảo hành trên hộp máy về 1 đổi 1. Về phía sau hộp điện thoại thì luôn xuất hiện dòng ký hiệu: VN/A (nếu là máy xách tay thì sẽ có các ký hiệu TH/A, LL/A, ZP/A/….). Đồng thời bạn vẫn có thể kiểm tra về chế độ bảo hành của iPhone 6S Plus trên trang web chính của hãng Apple.  Lưu ý khi mua iPhone 6S Plus chính hãng thì luôn có hóa đơn VAT, điện thoại iphone 6 plus cũ: http://duchungmobile.vn/danh-muc/dien-thoai-cu/dien-thoai-iphone-6-plus-cu

3- Bình ổn về giá cả

Mức giá bán của iPhone 6S Plus khi mới ra mắt :

-Với phiên bản 16 GB: có giá là 20.690.000đ cho tất cả 4 màu gray, gold, silver, rose gold.

– Với phiên bản 64 GB: có mức giá là 23.790.000đ cho màu gray và silver còn mức giá 23.990.000đ cho màu gold và rose gold.

– Với phiên bản 128 GB: sẽ có mức giá 26.490.000đ dành cho màu gray và silver, mức giá 26.790.000đ cho rose gold và màu gold. iPhone 6 plus đen: view here

Với mức giá trên là một mức giá đã được Apple niêm yết và nó sẽ được áp dụng trên tất cả các cửa hàng bán lẻ iPhone 6S Plus. Đặc biệt, iPhone 6S Plus với mức giá ổn định này và ít khi phải giảm xuống. Vì thế, nếu bạn muốn mua với mức giá thấp hơn thì chỉ có thể chờ những đợt giảm giá, khuyến mãi do chính các cửa hàng bán lẻ đó.

Thời điểm hay có những chương trình khuyến mại sẽ là vào các dịp lễ lớn, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Với các thời điểm này, thì bạn có thể săn được cho mình chiếc iPhone 6S Plus chĩnh hãng với giá rẻ hơn giá thị trường. Vì thế hãy chớp lấy thời cơ luôn từ bây giờ để sở hữu riêng cho mình iPhone 6S Plus.

Add Comment