One Verandah MapleTree sẽ được bàn giao cực kì chất lượng

One Verandah Quận 2 sản phẩm căn hộ cao cấp của tập đoàn MapleTree sở hữu môi trường sống lý tưởng ven sông Sài Gòn, tiện ích cao cấp và chất lượng bàn giao căn hộ One Verandah https://goo.gl/ChQpBK cũng sẽ cực kì tuyệt vời.

Theo dự kiến One Verandah MapleTree sẽ được bàn giao hoàn thiện với các vật dụng cao cấp dành cho cư dân.

Trong bài viết sau Nhật Phạm sẽ chia sẻ về bàn giao căn hộ One Verandah Quận 2.

ban giao one verandah

Tìm hiểu chất lượng bàn giao căn hộ One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah sở hữu nhiều giá trị nổi trội cho một cuộc sống mơ ước tại thành phố, môi trường sống gần thiên nhiên sông nước và đây là quỹ đất cuối cùng tron khu vực Thạnh Mỹ Lợi nằm giáp sông.

Tập đoàn MapleTree sẽ cùng các đơn vị hàng đầu trong các nghành xây dựng, thiết kế, và quản lý đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất đó là tin vui cho khách hàng.

Tổng diện tích dự án là 1,7ha với quy mô 5 block tổng cộng 779 căn hộ cao cấp được thiết kế đậm chất Singapore mảng xanh lớn gần gũi thiên nhiên sông nước.

Thông tin One Verandah khách hàng nên biết:

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ One Verandah

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ One Verandah hiện nay là quá tuyệt vời khi dòng sông Sài Gòn nằm sát bên cạnh.

Trong số những câu hỏi, chúng tôi nhận ra rằng bạn đều muốn nghiên cứu kỹ cụ thể về một số điều kiện bàn giao căn hộ. Một vài tin tức hữu ích sau sẽ giúp khách mua sở hữu cái nhìn toàn diện hon về One Verandah trong thời điểm tranh giành này:

Căn hộ One Verandah được trang bị có đầy đủ các hạng mục bao gồm: tủ bếp dưới, kệ bếp trên, mặt bếp, bếp nấu, máy hút mùi, vòi rửa, chậu. Thiết bị phòng vệ sinh cũng được trang bị đồng bộ. Phòng ngủ được lát sàn gỗ, với tủ quần áo. Các phòng đều được lắp đặt máy điều hòa không khí. Hệ thống bảo vệ an ninh gồm: khóa thông minh, hệ thống tài liệu liên lạc nội bộ (intercom system), cửa chống cháy. Bên cạnh đó, còn sở hữu hệ thống điện dự phòng để đảm bảo những sinh hoạt thông thường.

những điều kiện bàn giao bao gồm: đầy đủ những thiết bị nội thất đạt chuẩn Singapore, chủ mang được phép dọn vào ở ngay trong ngày nhận bàn giao, không phải sắm sửa thêm nhiều đồ dùng đắt tiền, không phải dọn dẹp gì. Cư dân chỉ cần xách vali và dọn vào ở như đang ghé qua một khách sạn hạng sang.

Căn hộ One Verandah trở thành vô cùng hấp dẫn trong mắt quý khách. Chính sự hoàn tất về nội thất đã giúp gia chủ giảm xuống được tối đa ngân sách. Ý tưởng sáng tạo mới mẻ của CDT đã mnag điều hết sức tiện dụng cho chủ với. Khi mua nhà ở đã baogồm trọn gói nội thất thì còn gì xuất sắc hơn.

Giai đoạn này, One Verandah vẫn đang trong GĐ xây dựng, dự trù đến Quý 4 năm 2019 thì căn hộ sẽ chính thức được bàn giaođến KH.

Add Comment